Ngắm khung cảnh tuyệt đẹp ngay tại khách sạn ven sông Hàn

Ngay tại khách sạn ven sông Hàn, bạn sẽ được thưởng thức những khung cảnh tuyệt đẹp khi màn đêm buông xuống. Chọn ngay cho mình một khách sạn ven sông Hàn để được thưởng thức nhưng cảnh tuyệt đẹp về đêm.
 


Hình ảnh Đà Nẵng về đêm khi bạn đứng ngay bờ Đông sông Hàn, hoặc đứng ngay tại ban công khách sạn ven sông Hàn, bạn cũng có thể chiêm ngưỡng được cảnh đẹp này.
 

 
Nhìn ngắm cảnh đẹp Đà Nẵng ngay gần cầu Tình Yêu, gần khách sạn ven sông Hàn
 
 
Cầu võng - Cầu Thuận Phước, ngay tại khách sạn ven sông Hàn, bạn có thể nhìn ngắm vẻ đẹp của chiếc cầu võng lớn nhất Việt Nam.
Cầu treo dây võng Thuận Phước là đường nối liền thành phố với cảng biển Tiên Sa tuyệt đẹp. Đêm về, cầu Thuận Phước như một nàng công chúa mỹ miều, rực rỡ đèn in bóng xuống sông Hàn.
 
 

 

Cầu Trần Thị Lý là cây cầu đầu tiên của thành phố Đà Nẵng và cả Việt Nam sở hữu sàn vọng cảnh. Du khách sẽ được đi thang máy lên trụ tháp ở giữa cầu, dừng chân trên sàn vọng cảnh để chiêm ngưỡng toàn cảnh vịnh Đà Nẵng.
 
 
Cầu Rồng mô phỏng hình con rồng mạnh mẽ vươn ra biển, có chiều dài 666,5 m, 6 làn xe, hai làn đường dành cho người đi bộ. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật và công năng, là sự hấp dẫn hàng đầu đối với du khách.
17 - 08 - 2016