Khách sạn ở Đà Nẵng – Areca khách sạn nhà hàng tiêu chuẩn

Khách sạn ở Đà Nẵng – Areca khách sạn nhà hàng tiêu chuẩn
 

Khách sạn ở Đà Nẵng Areca Riverside với lối thiết kế sang trọng, kết cấu mang tính thẩm mỹ, dịch vụ đa dạng và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo … là sự lựa chọn hàng đầu cho những du khách đến với Đà Nẵng.

 
Khách sạn ở đà nẵng - Areca Riverside Hotel cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, phòng hội nghịhệ thống phòng ngủnhàhàng – coffe rất hấp dẫn.
 
khách sạn ở đà nẵng
 
Khách sạn ở đà nẵng - Areca Riverside Hotel
 
Đến với khách sạn Areca bạn sẽ được thưởng thức các món ăn tại nhà hàng sân vườn Mỹ Cảnh, một nhà hàng được thiết kế sang trọng với nhiều món ăn ngon.
 
Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu ăn uống và thưởng thức những món ăn ngon càng ngày càng tăng lên. Ngày nay, Quý khách tìm đến các nhà hàng, quán ăn, khu ẩm thực không chỉ bởi món ăn ngon, đẹp mắt mà quan trọng hơn là được thưởng thức các món ăn sạch, đảm bảo sức khỏe trong một không gian yên tĩnh, sang trọng. Tại đây, Nhà hàng Mỹ Cảnh sẽ làm Quý khách thật sự hài lòng.
 
khách sạn ở đà nẵng
 
Khách sạn ở đà nẵng - Areca nhà hàng sân vườn 
 
Không rườm rà hay cầu kì, Nhà hàng Mỹ Cảnh được thiết kế với không gian kín và riêng biệt có khả năng đón tiếp trên 100 khách tạo cho Quý khách cảm giác ấm cúng, thoải mái và thân thiện. Nhà hàng đã trở thành điểm đến thú vị cho mọi Quý khách từ những buổi liên hoan, sinh nhật, gặp gỡ bạn bè, sum họp gia đình…
 
khách sạn ở đà nẵng
 
Areca Riverside Hotel - Nhà hàng sân vườn tiêu chuẩn

Khách sạn ở đà nẵng - Nhà hàng Mỹ Cảnh rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách.

 
Chi tiết xin liên hệ:
Areca Riverside Hotel
Địa chỉ: 361 Trần Hưng Đạo, Phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Di động:   090 8128 342
Điện thoại: (0511)3946566
06 - 04 - 2016